สมาคมเเม่ๆค่ะ

ฝันว่าได้ลูกเเฝดชาย เเต่ยังไม่ได้อัลตราซาวเลย เเม่ๆคนไหนเคยฝันเเบบนี้เเล้วได้จริงๆไหมค่ะ #ปลทั้งพ่อเเละเเม่ญาติไม่เคยมีเเฝดค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยฝันเห็นเด็กผู้หญิงแฝดบ่อยค่ะ ฝันเห็นเด็กทีละ2คน แต่ซาวได้ผู้หญิงคนเดียวค่ะ

ไม่เคยเลยค่ะ