ความฝัน ฝันว่าได้ทอง

ฝันว่าได้ทอง สร้อยทอง ทองแท่ง หลายครั้งแล้ว หมายความว่าไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ความฝันไม่เกี่ยวกับการท้องจ้า อยากให้ชัวร์ไปตรวจเลือดจ้า ฝันก็ส่วนฝัน อยู่กับความเป็นจริงก่อนเนอะ

หมายความว่า เราคิดวนแต่ว่ามันมีอะไร คิดซ้ำไปซ้ำมา จนเก็บไปฝันซ้ำๆค่ะ