ความฝัน

ฝันว่าได้จี้หัวใจทองกับต่างหูทองเราเอาพร้อมกัน2อันเลยจะได้แฝดไมแอบลุ้นตอนนี้13วิคแล้ว

1 ตอบกลับ

ความฝันเกิดจากความวิตกกังวลต่างๆนานา อัลตราซาวขัวร์ที่สุดค่ะ

5y ago

ตอนนั้นยีงไม่ทราบว่าท้องเลยคะพึ่งมารู้ตอนป่วยเพราะตรวจฉี่ไม่ขึ้นฮอโมนตั้งครรภ์ต่ำมากๆพอตรวจเลือดมันวิ่งสูงหมอเลยสงสัยว่าท้องพึ่งรู้ไม่กี่วันนี้เองคะ😂