ฝันว่าเก็บแหวนทองได้หลายวง ฝันเกี่ยวกับทองหมายถึงอะไร ?

ฝันว่าเก็บแหวนทองได้หลายวง เป็นเรื่องดีหรือเปล่าคะ แม่เราบอกว่าฝันเกี่ยวกับทองจะได้ลูก ?

1 ตอบกลับ

แม่เราก็เคยบอกว่า ฝันว่าเก็บแหวนทองได้หลายวง หรือความฝันเกี่ยวกับทองจะได้ลูก ตอนนี้ลูก 2 แล้วค่าาา ^^