ฝัน

ฝันว่าสามีไปมีอะไรกับผู้หญิงอื่นตอนที่เราท้องแต่เราไม่รู้ อยู่ก็มีผู้หญิงโทรมาบอกว่าเธอตั้งท้องกับสามีเรา โอ้ยยย ร้องไห้555 อารมณ์ยังค้างอยู่เลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ่อยบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

ฝันเหมือนกันค่ะ ตื่นมานอนร้องให้เลย 55

4y ago

ใช่ค่ะ 555 จิตตกเลย

อารมณ์แปรปรวนค่ะปกติ

4y ago

เป็นบ่อยมากเลยค่ะ 5555