ฝันเห้นแหวนทอง

ฝันว่าสามีสวมแหวนทองให้นิ้วชี้ข้างซ้ายแปลว่าอะไรค่ะ บ้างคนบอกว่าได้ลูกสาวค่ะ

19 ตอบกลับ

ฝันว่าได้สร้อยข้อมือเส้นใหญ่กว่าเดิม ได้ผู้ชายค่ะ น้องสาวใันว่าได้แหวนได้ผู้หญิง ซาวด์ดูนะคะว่าตรงไหม

ท้องแรกก็ฝันคล้ายแบบแม่อ่ะ ได้สวมแหวนทองทั้ง5นิ้ว สรุปได้ผู้ชาย😂 ท้องสองก็ฝันแบบเดียวกัน ได้ผู้หญิง

บ้านนี้ฝันว่าได้กำไลทองแหวนทองซาวด์ได้ผู้หญิงค่ะ รอคลอดอาทิตย์หน้ามาดูกันจะได้หญิงจริงมั้ย

ก่อนนี่รู้ว่าท้องฝันว่าย่าเอาสร้อยทองพร้อมพระเลี่ยมทองมาใส่ให้​ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

แฟนเราเอาแหวนทองสวมมือนิ้วนางซ้ายให้​ ซาวดูเป็นผู้หญิง​ค่ะ

ฝันว่าแฟนเอาสร้อยทองมาสวมให้เส้นใหญ่มาก.ไปซาวได้ลุกสาวค่ะ

ฝันว่าได้แหวนทองเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว

ขอบคุนค่ะนี้จะ8เดือนยังไม่รุ้เพศเลย

บ้านนี้ฝันว่าได้แหวน ได้ลูกชายจ้า

ไช่คะเราก็ฝันเเบบนี้ได้ลูกสาว