เดาเพศลูก

ฝันว่ามีเด็กผู้ชายมาอยู่ในบ้าน แต่น้องค่อนข้างโตแล้วนะคะ5-6ขวบได้ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้17wยังไม่ได้ซาว แม่ๆท่านอื่นมีใครฝันว่ามีเด็กมาอยู่ด้วยไหมคะ แล้วได้เพศอะไร🥰 แม่ลุ้นมากก

1 ตอบกลับ

ก่อนรู้ว่าท้องฝันว่ากุมารที่บ้านยืนเรียกอยู่หลังบ้านค่ะ เเต่ซาวด์เเล้วน้องเป็นผญ.