ฝันค่ะ

ฝันว่ามีคนเอาเด็กมาให้อุ้ม แล้วถามว่าอยากได้มั้ย ถ้าอยากได้จะให้เลย เราเลยตอบว่าไม่เป็นไรค่ะ ถ้าบุญสัมพันธ์กันจริงๆ เดี๋ยวเขาก็มาเกิดเอง และแล้วป้าแดงก็มา อดท้องเลยค่ะ ไม่รู้งมงาย คิดมาก หรือเพราะอะไรนะคะ ว่าแต่ว่าทำไงถึงท้องคะ ใช้ชุดตรวจวันไข่ตกช่วยก็แล้ว ช่วงไข่ตกจัดวันเว้นวันก็ไม่ท้องอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย ถ้าอายุไม่เยอะและไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ค่อยๆทำเดี๋ยวก็ติดค่า