ฝันว่าแบบนี้ดีหรือไม่ดีคะ

ฝันว่าตัวเองผ่าคลอดน้อง น้องออกมาแข็งแรงดี เดินได้เลย เหมือนเด็ก 2 ขวบ แบบนี้ฝันดีหรือไม่ดีคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 27 week ค่ะ แอบกังวล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝันก็คือฝันจ้า ไม่ต้องเก็บมาคิดค่ะ