ฝันว่าได้ลูกชาย

ฝันว่าคุณหมอซาวด์ ได้เพศชาย หมายความว่าไงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

11 ตอบกลับ

จิตใต้สำนึกค่ะ ฝันอย่างอื่นบ้างมั้ยคะ เราฝันเห็นวัด สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆอยู่บ่อยๆ ท้องลูกชายค่ะ

แค่ฝันค่ะแม่ ตีอะไรไม่ได้ แม่อาจจะอยากได้ลูกชายจนเก็บเอาไปฝันก็ได้

ฝันว่าพระเจ้าอาวาสที่บ้านยกลูกชายให้ แต่ซาวด์ออกมาได้ลูกสาวจร้า

แค่ฝันคะ บ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายตลอด พอซาวน์ได้ลูกสาวคะ

อันที่จริงอยากได้ลูกสาวค่ะ รู้สึกผิดหวังหน่อยๆ จอบคุนน่ะค่ะ

ฝันว่าได้เพศหญิงน่ารักมากๆด้วยค่ะ แต่ซาวแล้วได้เพศชาย😅😅

ฝันว่าเลี้ยงเด็กผู้ชาย ตอนนี้6เดือนกว่า ได้ลูกชายคะ

ตอนท้องฝันได้ลูกเป็นผช คลอดออกมาเป็นผญ.จ้า

แค่ฝันค่ะ นี่ก็ฝันว่าได้ ผช. ซาวน์มาเป็น ผญ.

ฝันว่าคลอดลูกชายได้ลูกสาวจ้า