สอบถามค่ะ สำหรับคนที่ผ่านมาเห็น

ฝันว่า คลอดแล้วได้ลูกสาว อ้วน จำหม่ำ ขาว ไม่รู้ว่าเหมือนใครเลย แม่กับพ่อเองก็ไม่ได้ขาวขนาดนั้น ไม่รู้ลูกสาวใครเข้าฝัน ตื่นนอน ตกใจ 55555 แบบนี้สื่อถึงอะไรแบบคะ หรือมันแค่ฝันปกติ.

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ค่านิยมของไทยภาพจำเด็กน่ารักมันต้องอ้วนจ้ำม่ำตัวขาว ๆ งี้ ฝันก็ไม่แปลกค่ะ เหมือนเป็นความเชื่อที่เราโดนฝังหัวมานาน