อ้วน

คนแม่คนไหนเป็นบางค่ะก่อนท้องพอมมากแล้วมีลูกอ้วนขึ้นมากๆๆมีไหมค่ะแล้วคลอดลูกไปจะหายอ้วนไหมค่ะอยากรู้??

11 ตอบกลับ

ใช้คำว่าบางคนดีกว่า บางคนลงเท่าเดิมหรือน้อยกว่าเดิม!! บางคนเพิ่มมากถึงมาก บางคนขึ้นมานิดหน่อย ทั้งหมดล้วนมันก็ยังมีหย่อนยานอยู่บ้าง บ้านนี้ใช้ออกกำลังกายเอา เลี้ยงลูกอ่ะลงเยอะมันอดนอน มันเครียด ค่ะ5555👏🏻✌🏻

ก่อนท้อง 95 กก. สูง 167 ซม. ท้อง 39 weeks น้ำหนัก 113 กก. ผ่าคลอดเสร็จผ่านไป 1 เดือน น้ำหนักเหลือ 94 ตอนนี้ผ่านมา 2 เดือนจะครึ่ง ชั่งเมื่อวาน 94.6 อัดโค้ก 2 ลิตร ชาไข่มุก เพราะไม่มีนมเลยค่ะ

🥰ลดโดยวิธีโภชนาการค่ะ 🥰ไม่ใช้ยา ไม่โยโย่ปลอดภัย ไม่ต้องออกกำลังกาย ไม่อดอาหาร คุณแม่ให้นมก็ใช้วิธีนี้ได้ค่ะ fb https://www.facebook.com/chamaikoy

สังเกตจากตัวเอง ก่อนท้องทั้ง2ท้องนน.43+14ก็ยังลง43เท่าเดิมค่ะ ถ้าท้องโย้ไปด้านหน้า ไม่ออกด้านข้าง จะลดเท่าเดิมค่ะ

ก่อนท้อง57 ตอนท้องหนัก80ค่ะ คลอดแล้วเหลือ75 พอให้น้ำลูก น้ำหนักลดค่ะ เหลือ54 หุ่นอย่างดีเลยค่ะ😄😄

บ้านนี้ก่อนท้อง74.5พอตอนนี้8เดือนกว่าหนัก77.8 ไม่รู้หลังคลอดจะลงเยอะไหมจะแตะเลข6เลข5ไหม 😆ลุ้นอยู่ค่า

บ้านนี้พี่สาวก่อนท้องผอมมากค่ะ พอตอนท้องบวมน้ำมาก หลังคลอดก็กลับมาผอมเหมือนเดิม

ถ้าให้นมลูก น้ำหนักจะลดเร็วคะ บ้านนี้ก่อนคลอด 75 kg ตอนนี้น้อง 8 เดือนกว่าเหลือ 59kg

เคยจ้าตอนท้องแรกก่อนท้องหนัก50 พอท้องขึ้นไป70โล พอคลอดกลับมาลดต่ำสุด55โลจ้า

บางคนจ้ะ บางคนก็ไม่ลด บางคนก็ลด