ฝังเข็มยาคุม

ฝังเข็มยาคุมแล้วประจำเดือนมาปานกลางถึงเยอะ เป็นมา 3 สัปดาห์แล้ว ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นผลข้างเคียงของการฝังยาคุมกำเนิดค่ะแม่

2y ago

3 เดือนแรกมาปกติค่ะแม่ แต่พอมาเดือนที่ 4 ไม่หายซะที เลยกังวลนิดหน่อย😅