ฝังเข็ม

ฝังเข็มยาคุม ประจำเดือนไม่มา ผิดปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

ดิฉันก็ฝั่งค่ะ ไม่มา2เดือนแล้วคะ คุณหมอบอกว่าถ้าไม่มาหรือมานิดหน่อยไม่ต้องกังวลคะ แต่ถ้ามาเยอะจนไหลเป็นน้ำต้องไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ก้พึ่งจะเป้น ปจด ไปเองค่ะ ฝังเข็มเกือบ 1 ปี ถึงเป้น ปจด ค่ะ ไม่ต้องกังวนค่ะ เด่วก้มาเอง

เรื่องปกติคะ ฝังเข็ม ปจด. อาจจะมาไม่ปกติ พอถึงวันเอาออกจะมาปกติคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่ค่ะ ยิ่งให้นมลูกยูประจำเดือนจะไม่มาค่ะ

ปกติค้ะแม่ บางคนมาๅหายๆบางคนมั่ยมาเรยค้ะ

บางคนมาๆหายๆค่ะ.