สอบถาบแม่ๆหน่อยค่ะเรื่องฝังเข็มยาคลุมกำเนิด

ฝังเข็มยาคลุมกำเนิดสามารถท้องได้ไหมค่ะ ฝังเข็มยาคลุมใกล้หมดอายุมีสิทธิท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทุกการคุมสามารถท้องได้หมดค่ะ

มีสิทธ์ค่ะ

2y ago

หมดอายุวันที่24เดือนตุลานี้ค่ะตอนมีไรกันไม่ได้ใส่ถุงค่ะ. ประจำเดือนก็มาไม่ปกติเดี๋ยวมาเป็นเดือนเดี๋ยวมานิดเดียวบางทีก็ไม่มาเลย ค่ะ