ฝังเข็มแล้วผอม

ฝังเข็มมา6เดือน น้ำหนักลดลงเยอะมากๆ30+ ถ้าไปเอาออกจะมีโอกาสติดง่ายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ฝังมาปีหนึ่งค่ะ เอาออกเพราะแพ้ฮอร์โมนยา สิว ผมร่วงหนัก เอาออกแค่เดือนน่อยๆ ปล่อยมีน้อง ก็มีเลยค่ะ แค่เดือนเดียว อาจจะขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ล่ะคน ฮอร์โมนไม่เหมือนกันค่ะ