ฝังเข็ม

ฝังเข็มคุมกำเนิดมีผลต่อการให้นมลูกไหมค่ะ แล้วเป็นประจำเดือนไหม หรือมีข้อดีข้อเสียยังไงบ้างค่ะ #แชร์แระสบการณ์ให้แม่ท้องแรกด้วยจ้า?

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อการให้นมลูกนะคะ ข้อเสียคืออาจทำให้ประจำเดือนมาช้าหรือไม่มาเลย ถ้ามาก็มาน้อยค่ะ