ฝังยาคุม มีสิทธิ์ท้องไหมคะ กังวลมากๆค่ะ

ฝังยาคุมได้ประมาณ 1ปี6เดือนแล้วค่ะ และประจำเดือนไม่มาเลย แล้วมีอะไรกับแฟนไม่ใส่ถุง3วันติดคั้งแต่วันที่1-3 ธ.ค. ค่ะช่วยตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

คนทำหมันแล้วหลุดท้องก็ยังมีค่ะแม่