ฝังยาคุมฝังยาคุมได้6วัน แฟนสะกิดแต่ว่าหลั่งใน จะท้องไหมคะ

ฝังยาคุมได้6วัน แฟนสะกิดแต่ว่าหลั่งใน จะท้องไหมคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องที่2

4 ตอบกลับ

ครบ7 วันรึ1 อาทิตย์ขึ้นไปเพื่อความชัวร์คะ

ฝังเข็มโอกาศท้อง0.01:2000คน ค่ะ

อาจจะมีค่ะ

นี่จร้าแม่