จริงรึป่าวคะฝังเข็มแล้วน้ำนมจะหนี

ฝังยาคุมแล้วน้ำนมจะหนีจริงหรอคะ

3 ตอบกลับ

ไม่นะคะ เราฝังยาคุม น้ำนมก็เยอะตลอดนะคะ ตอนนี้ลูกอายุ 1 เดือน 20 วัน ปั้มนมให้น้องทำสต๊อกให้น้องกิน เข้าเต้าตลอดค่ะ น้ำนมไม่หายนะคะ มาเยอะทุกวัน

ไม่หนีหรอกค่ะถ้าน้องยังกินนมแม่ยิ่งกินนมแม่ยิ่งกระตั้นน้ำนมให้ผลิตมากขึ้น

ไมเกี่ยวกันจ้า