ฝังยาคุมกำเนิด

ฝังยาคุมอยู่ แต่ขึ้นสองขีดอีกขีดจาง จะท้องแน่หรอคะ5555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฝังยาคุมกำเนิด
2 ตอบกลับ

ไม่ชัดเลยค่ะ ลองตรวจอีกนะคะ หรือไปตรวจที่โรงพยาบาลก็ได้ค่ะ

2y ago

แบบจุ่มก็ขึ้นจางๆคะ แต่ไม่แน่ใจว่าท้องไหม เพราะฝังยาคุมไม่น่าท้อง😅

สรุปท้องมั้ยคะเจ้าของกระทู้