ผ้าเปียกน้ำบริสุทธิ์

ผ้าเปียกที่เป็นน้ำบริสุทธิ์ 99% ของมามี่โปโกะ มีกี่แบบคะ แล้วใครใช้แบบไหนบ้าง ฝากรีวิวหน่อยคะ แม่สับสนเพราะเห็นมีหลายสีมากค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงลูกเล็กใช้รุ่นOrganicสีฟ้าทองค่ะ ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้วไว้เช็ดมือเช็ดปากนิดๆหน่อยๆเราใช้Save&Careสีชมพูฟ้าค่ะ