ผ้าเปียกน้ำบริสุทธิ์

ผ้าเปียกที่เป็นน้ำบริสุทธิ์ 99% ของมามี่โปโกะ มีกี่แบบคะ แล้วใครใช้แบบไหนบ้าง ฝากรีวิวหน่อยคะ แม่สับสนเพราะเห็นมีหลายสีมากค่ะ

11 ตอบกลับ

ตัวนี้ไหมคะคุณแม่ แม่ใช้อยู่ค่ะ ใช้มาเป็นปี ไม่มีแพ้จ้า เช็ดสะอาด บอกเลยว่าดีเกินราคา รีบตำเลยแม่