ทำหมันโดยฝังเข็ม

การทำหมันโดยวิธีฝังเข็ม มีกี่แบบคะ เขาทำอย่างไร มีผลข้างเคียงเยอะไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ให้นมบุตรอยู่คะ

2 ตอบกลับ

ทำหมันโดยการฝังเข็มคือยังไงหรอคะไม่เคยได้ยิน ถ้าเป็นแบบฝังยาคุม3ปี,5ปี ผลข้างเคียงน้อยมากแตกต่างไปแต่ละคนเลยค่ะ อาการเบื้องต้นหลังจากฝัง_เป็นสิว,ประจำเดือนมากระปิดกระปรอย,บางคนมาปกติ บางคนประจำเดือนไม่มาเลยเวียนหัว,อยากอ้วกบ้างเจ็บแผลที่ฝังตัวดำคล้ำ อ้วนไปผอมมากค่ะ ฯลฯ

2y ago

แต่เราว่าฝังเข็มก็ดีนะคะป้องกันเรื่องท้องได้99%เลยค่ะแต่ไม่ได้ป้องกันเรื่องโรคติดต่อทางเพศสัมพันนะคะ

ทำหมันคือทำหมัน ฝังเข็มเป็นการคุมกำเนิดชนิดนึง ฝังเข็มโดยการทำหมันไม่มีในโลกค่ะ