สอบถามเเม่ๆที่เลี้ยงลูกเเบบผ้าอ้อมซักหน่อยค่ะ

ผ้าอ้อมเยื่อไผ่แบบนี้ใช้ดีไหมค่ะ เเล้วส่วนใหญ่ใช้เเบบไหนช่วยเเนะนำหน่อยนะคะขอบคุณมากๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเเม่ๆที่เลี้ยงลูกเเบบผ้าอ้อมซักหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เราใช้แบบธรรมดานี่แหละค่ะ ผ้าสาลูหรือไงนี่แหละค่ะ ถ้าลูกไม่แพ้ก็ใช้ได้ค่ะแม่

เราใช้มัสสินแบมบูจ้า