ของใช้เด็ก

ผ้าอ้อมสำลีดีมั้ยคะ พอดีไปดูแบบสาลูมามันเหมือนโปรงๆไม่ค่อยซับน้ำอ่ะค่ะ55 ไม่รุ้คิดไปเองรึป่าว

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวซื้อมาทั้งแบบผ้าอ้อมสำลี และ สาลู นะคะ รู้สึกชอบผ้าสาลูมากกว่าใช้ไปเรื่อยๆผ้าจะค่อยๆนิ่มส่วนเรื่องซับน้ำก็ซับได้พอประมาณนะคะ ผ้าอ้อมสำลีใช้ไปนานๆจะดูเก่าแล้วก็เป็นขนค่ะ ส่วนตัวเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ 😂

ส่วนมากผ้าอ้อมเขาจะนิยมใช้ผ้าสาลูกันค่ะ เพราะมันจะไม่ทำให้อับชื้น ผ้าสำลีจะไม่ค่อยระบายอากาศ ใช้แล้วจะเป็นขนค่ะ