ตั้งครรภ์

ผ้าอ้อมผ้าสาลูกับผ้าอ้อมผ้าสำลี แบบไหนดีกว่ากันคะเลือก กำลังหาซื้อของเตรียมคลอด

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อไว้อย่างละโหลค่ะ เพราะคุณสมบัติผ้าต่างกัน ซึมซับดีก็ผ้าสำลี เบาสบาย แห้งง่ายต้องผ้าสาลูค่ะ น้องคลอดหน้าฝนแม่เลยคิดว่าควรมีทั้งสองแบบค่ะ

บ้านนี้ซื้อทั้ง2ค่ะ เพราะคุณสมบัติต่างกัน สาลูแห้งง่าย แต่ไม่ค่อยซับน้ำ สำลีแห้งช้า แต่ซับน้ำดีค่ะ

อากาศร้อนๆแบบนี้ต้องสาลูค่ะแต่สาลูซิมซับได้น้อยแต่สบายต่อลูกน้อยค่ะ สำลีจะหนากว่าแต่ซับได้ดี

สำลีค่ะเวลาซักผ้าจะนิ่มไม่แข็ง แม่บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ

บ้านนี้ใช้อย่างละโหลค่ะสำลี1สาลู1ค่ะ

สาลูดรกว่าค่ะ นิ่มกว่าไม่เเข็ง

บ้านนี้เลือกสาลูค่ะ

บ้านนี้ใช้สาลูค่ะ

บ้านนี้ใช้สาลู

บ้านนี้สาลู