ผ้าห่อตัวเด็ก

ผ้าอ้อมซื้อแบบไหนกันบ้างค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซื้อผ้ามัสลิน​ ที่เป็นแบบผ้าอ้อม​ และสำหรับห่อตัวไว้คะ​ แล้วผ้าอ้อมแบบสาลูไว้รอฉี่น้องซักง่าย​

เราซื้อแบบสารูค่ะใช้นานๆๆนิ่มค่ะแต่ถ้าเป็นสำรีจะเป็นขุยค่ะผ้าจะหนากว่า

ใช้ผ้าห่อตัวแบบสำเร็จค่ะและผ้าอ้อมใช้ผ้าสาลูค่ะ 2 โหล

สาลูค่ะ ซักง่าย บ้านนี้สาลู 3 โหล 24​x24 2 โหล 27 x 27 1 โหลค่ั

บ้านนี้สาลู1โหล สำลี1โหล ใช้แบบ27*27ค่ะ

เข้าไปดูในเพสนี้เลยนะแนะนำดีมาก

บ้านนี้ผ้าสาลูคะ ใช้27*27 ไปเลยคะ

ของเราใช้แบบนี้ค่ะผ้าสาลู