ของใช้

ผ้าอ้อมกับเสื้อผ้าน้องควรซื้อเยอะไหมคะ ซื้อมาแล้วอย่างละโหลควรซื้อเพิ่มไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราซื้อผ้าอ้อมอค่ 2 โหลเองค่ะ ชุดแรกเกิด 5 ชุด ถุงมือ ถุงเท้า อย่างละ 3 คู่ น้องจะโตเร็วๆค่ะเดี๋ยวต้องเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

ไว้ค่อยซื้อเพิ่มค่ะ เด็กทารกโตเร็ว