แม่ๆใช้ผ้าขนหนูแบบไหนไปเตรียมคลอดคะ??

ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ใช้ด้วยกันได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เราก็ใช้ผ้าอ้อม แต่ห่อตัวจะบางหน่อย (เกิดหน้าร้อน) เช็ดตัวจะใช้แบบหนา 6 ชั้นผืนใหญ่ ผ้าอ้อมเอาไว้สารพัดเช็ดก็จะผืนขนาดกลางหนากลาง ๆ เน้นดูดซับค่ะ