ผ้าอนามัยหลังคลอดใช้แบบไหนดีคะ

ผ้าอนามัยแบบกางเกงใช้ดีไหมคะ แนะนำยี่ห้อหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอแนะนำให้ใช้แบบห่วงค่ะ สะดวกกับการตรวจแผล แต่เราว่ามันเลอะง่ายมากเลยค่ะ แบบปกติหรือแบบกางเกงก็สะดวกกับเราดีค่ะ กระชับกว่า