ผ้าอนามัยหลังคลอด

ผ้าอนามัยหลังคลอดใช้แบบนี้มีเปื้อนมีเลอะไหมคะ แอบกังวลว่าจะเลอะมากๆเพราะแผ่นน้อยมากเลยคะ มาเเนะนำผ้าอนามัยให้หน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผ้าอนามัยหลังคลอด
22 ตอบกลับ

เราใช้แบบนี้นะ ตอนอยู่รพ หมอให้ใส่ พยายามเปลี่ยนบ่อยๆ กลับบ้านมาเราใส่แบบธรรมดาเพราะน้ำคาวปลาน้อยลงแล้ว