ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ผ้าอนามัยหลังคลอดใช่เยอะไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เยอะค่ะ ซื้อเผื่อใช้สัก 1 เดือนค่ะ น้ำคาวปลาจะมาหลังคลอด เรามา 23 วัน

1y ago

เราผ่าคลอดช่วงแรกใช้แบบแผ่นกลางคืน พอน้ำคาวปลามาน้อยก็ใช้แบบกลางวันปกติค่ะ แต่ถ้าคลอดเองช่วงอยู่รพ.แนะนำใช้แบบแพมเพิ้สที่ถอดง่าย ๆ ค่ะ เหมือนคลอดเองหมอเขาจะตรวจแผลฝีเย็บนะ สะดวกกว่าค่ะ