ผ้าอนามัยหลังคลอด

ผ้าอนามันหลังคลอด..คุณหมออนุญาตให้ใส่ผ้าอนามัยแบบกางเกงไหมคะ ส่วนตัวรู้สึกว่าผ้าอนามัยแบบห่วงเลอะเทอะมาก ซึมซับไม่ดี แม่ๆท่านไหนมียี่ผ้าอนามัยเเนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราก็คิดว่ามันคงน่าไม่ดีเท่ากับใส่แบยกางเกงเอา ,แต่การคลอดธรรมชาติหมอจะตรวจแผลจึงสะดวกต่อการตรวจค่ะ,จึงใช้แบบห่วง

บ้านนี้ผ่าคลอดใส่แบบกางเกงค่ะ สะดวกดีค่ะ