ผ้าห่อตัวเด็กจำเป็นต้องใช้ไหม

4 ตอบกลับ

การห่อตัวทารกมักจะใช้ช่วงแรกๆ เพราะจะทำให้เค้ารู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย เหมือนได้รับการโอบอุ้มคล้ายกับตอนอยู่ในท้อง ซึงถ้าไม่ติดขัดอะไรก้ซื้อผ้าห่อตัวแบบสำเร็จมาใช้ก้ดีค่ะ ใช้ง่ายติดแน่น ไม่ต้องกลัวน้องเตะผ้าหลุดค่ะ แต่ถ้างบจำกัดก้ใช้ผ้าอ้อมผื่นใหญ่ขนาด 30x30 นิ้วห่อก้ได้ค่ะ

ผ้าห่อตัวสำหรับให้น้องไม่ดิ้นรึเปล่าคะ ไม่จำเป็นค่ะ แต่มีไว้ก็อาจจะได้ใช้บ้างค่ะ ประยุกต์ใช้ผ้าอย่างอื่นที่นุ่มๆ ระบายอากาศได้ดีก็ได้ค่ะ แต่ถ้าหมายถึงผ้าอ้อมจำเป็นมากค่ะ

มีติดไว้ ไม่เกิน 3 ผืนพอครับ

เอาผ้าขนหนูแทนได้คะ