ผ่าคลอด+ทำหมัน 38+6

ผ่าแล้วจ้าา... มีมูลใส่ตอนตี3 เริ่มปวดท้องตอนตี3:40นาที ไปโรงบาล เตรียมตัวผ่าไม่ต้องนอนรอเจ๊บ น้องอินเตอร์ รายงานตัวคะ? น้ำหนัก 3150 เกินวันที่2กันยา เวลา 07:11 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

ผ่าคลอด+ทำหมัน 38+6
70 ตอบกลับ

วันที่ 04/08 38+6 แล้วเหมือนกันคะ ยังไม่มีวี่แววจะปวดท้องเลยจ้า น้องน่าชังมากๆเลยคะแม่

ยินดีด้วยนะจ๊ะ โอ้ยๆๆน้องน่ารักน่าชังมากม๊าก😊😍

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ คุณแม่เจ็บแผลผ่ามากไหมคะ

5y ago

ท้องแรกคลอดเองค่ะ เจ็บปวดทรมานมากเลยกลัว

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่😊 น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ😍

ผ่าคลอดแล้วทำหมั้นเจ็บมากมั้ยค่ะคุณแม่

5y ago

แผลผ่าไม่เท่ารัย แต่แผลทำหมันที่ตัดข้างในเจ๊กบอยู่คะ

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่าชังมากๆเลยค่ะ😍

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจังเรย ขาวด้วย