ผ่าแบบบล็อคหลังกับดมยา

ผ่าแบบบล็อคหลังกับดมยาสลบอันไหนดีกว่ากันคะ ขอฟังประสบการณ์จากคุณแม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บล็อคหลังค่ะแม่ หมอบอกใช้ยาน้อยที่สุด ลูกคลอดมาได้เห็นหน้าทันทีไม่เกิน10นาทีค่ะ แต่จะเริ่มรู้สึกเจ็บหลังยาชาหมดภายใน5ชม. แต่หลังผ่าได้ประมาณ1อาทิตย์ก็เดินคล่องแล้วจ้า