ผ่าฟันคุดโรงพยาบาลรัฐราคาเท่าไรคะ มีใครพอจะรู้บ้างคะ

ผ่าฟันคุดที่โรงพยาบาลรัฐ ราคาเท่าไรคะ ใครรู้บ้าง

5 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะ เคยเห็นเพื่อนผ่า เพื่อนบอก4,000 แต่นานแล้วค่ะไม่รู้ตอนนี้เท่าไหร่ รวมในสิทธิบัตรทองด้วยมั้ยไม่รู้ค่ะ

30คะ ใช้สิทธิ์30 ถ้าคลินิกเราผ่ามา3500

เคยใช้สิทธิ์ประกันสังคม300บ.ค่ะ

ลองโทรถามที่รพโดยตรงเลยค่ะ

ตามมาดูด้วยคน