วันนี้ 38 w 6 d?

ผ่าพรุ่งนี้ 39 w พอดีค่ะ ตื่นเต้นมาก กลัวด้วย ??

วันนี้ 38 w 6 d?
81 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ บ้านนี้คิดว่าจะคลอดธรรมชาติแต่ต้องได้ผ่า กลัวมาก พอ ผ่าจริงไม่เจ็บเลย สบายมาก ผ่า ห้าโมงเย็น ผ่าเสร็จก็หลับ เช้าตื่นมา ลุกเดินไม่เจ็บเลย.บอกคุณหมอถ้ามีลูกอีกจะผ่าอีกค่ะ

4y ago

แม่ไม่กล้าดมยาเลยค่ะกลัวไม่ตื่น 😃บล๊อคหลังพรุนเหมือนกันค่ะกว่าจะได้