ผ่าคลอด บล็อคหลัง

ผ่าน้องได้อาทิตย์กว่าแล้วค่ะ ทำไมปวดหลังจัง มีแม่บ้านไหนผ่าคลอดบล็อคหลังบ้างค่ะ แม่แอบกังวลกลัวไม่หาย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

แม่นั่งให้นมน้องท่าเดิมนานๆ หรือเปล่าค่ะ หรือนอนให้นมท่าเดิมนานๆ จะทำให้ปวดค่ะ เราเคยมีน้องอยู่ในท้องเคยเดินหลังแอ่นแบกลูกไว้ พอตอนนี้ไม่มี ร่างกายกำลังปรับค่ะ ทานแคลเซียมเยอะๆค่ะ

4y ago

หน้าจะเป็นเพราะนั่งท่าเดิมนานๆค่ะ พอเริ่มหัดเดิน อาการดีขึ้นแล้วค่ะ😊

แม่บ้านนี้ก็ผ่าคลอดบล็อคหลังเหมือนกันค่ะท้องแรก ไม่มีอาการปวดหลังเลยค่ะ ท้องสองนี้ก็จะคลอด 18 มกรานี้ จะใช้วิธีบล็อคหลังเหมือนเดิมค่ะ

ผ่าคลอด- บล็อคหลังเหมือนกันค่ะ อาการปวดหลังมีบ้างค่ะ ต้องพยายามเดินบ่อยๆ เคลื่อนไหวตัวเยอะๆค่ะ แม่ผ่าได้ 9 วัน ก็เดินได้ปกติละค่ะ

4y ago

พอหัดเดินอาการปวดหลังก็ดีขึ้นเลยค่ะ😊

บล็อคหลังนี่คือการที่ฉีดยาเข้าไขสันหลังแล้วจะชาช่วงล่างใช่ไหมคะ เราก็บล็อคหลังนะคะ แต่ไม่มีอาการปวดหลังเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดบล็อคหลังค่ะ​ แต่ไม่มีอาการปวด​ พยายามนั่งหรือเดินหลังตรงค่ะ

บล๊อคหลังเหมือนกันค่ะ. แต่ไม่มีอาการปวดหลังค่ะ

ออกกำลังกาย ยืนเส้นยืดสายบ่อยๆคะ ไม่ปวด เบน

ได้ทานยาที่หมอให้มาหลังจากออกจากรพไหมคะ

ทานค่ะ