11 สัปดาห์ที่หนูไม่อยู่

ผ่านไปแล้ว 11สัปดาห์ที่จิ๋วจากแม่ไป วันนี้คิดถึงจิ๋วที่สุดเลย 😭#ท้องแรกคะ #แท้งครั้งแรก #หลังแท้งควรปฏิบัติตัวยังงัย

11 สัปดาห์ที่หนูไม่อยู่
2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่า ✌️✌️

น้องเป็นอะไรคะแม่ เสียใจด้วยนะคะ🥺

2y ago

น้องหัวใจหยุดเต้นค่ะ หมอบอกเกิดจากโครโมโซมผิดปกติน้องเลยหลุดไปเอง😭