ตรวจขึ้น2ขีดวันที่19/02/67

ผ่านมาถึงตอนนี้4วัน มีเลือดออก เหมือนเลือดประจำเดือนมากระปริบกระปรอย ตอนนี้ไหลมาเรื่อยๆแต่ไม่เยอะ คืออะไรคะ

ตรวจขึ้น2ขีดวันที่19/02/67
2 ตอบกลับ

ถ้าคิดว่าท้องควรรีบไปหาหมอคะ อาจเสี่ยงแท้งคุกคาม

4mo ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻

รีบไปหาหมอเลยนะคะด่วนค่ะ

4mo ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากๆค่ะ