ความพยายาม 1 ปีเต็ม !!!

ผ่านมา 1 ปีหลังจากตรวจร่างกายเตรียมความพร้อมบำรุงสารพัดแล้ววันนี้ก็มาถึง ประจำเดือนขาดไป 3 วัน เลยลองตรวจตอนกลางคืนขึ้นแค่ขีดเดียว ( รูปแรก ) เลยทิ้งถังขยะไปพอตอนเช้ามาดู เอ้า ! มีขีดที่ 2 จาง ๆ วันนี้ซื้อที่ตรวจคนละยี่ห้อมาลองอีกทีตอนเย็นขีดที่ 2 มาในเวลาประมาณ 5 นาที ( รูปที่ 2 ) เข้มกว่าครั้งแรกนิดหน่อย รู้สึกมั่นใจขึ้น คิดว่าอีกซักสัปดาห์ค่อยลองตรวจอีกทีตอนเช้า ๆ เดี๋ยวจะมาอัพเดตนะคะ ช่วยลุ้นให้ด้วยน้าาา ☺️

ความพยายาม 1 ปีเต็ม !!!
30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ..ขนาดตรวจตอนเย็นยังชัดขนาดนี้ ลองตรวจตอนเช้าดู ชัดเจนแน่นอนค่ะ ต่อแต่นี้ดูแลตัวเองให้ดีนะคะ..คนท้องไม่ได้แข็งแรงทุกคน พึงระลึกไว้เสมอ เราไฮเปอร์ทำทุกอย่างเสมือนคนปกติ สุดท้ายน้องหลุดค่ะ ต้องระวังเรื่องนี้ด้วยนะคะ

ของเราตรวจตอนขาดไป1 อาทิตย์ ตอนแรกขึ้นจางมากๆ ทุกยี้ห้อ ไปตรวจ รพ. ไม่ท้อง กลับมารออีกอาทิตย์นึง ไปตรวจใหม่ ท้องค่ะ อาจเพราะตอนแรกฮอร์โมนน้อยเลยขึ้นจางๆ ทางที่ดีตรวจตอนเช้าหลังจากตื่นนอนเลยค่ะ

เราก็กำลังลุ้นยุ่เหมือนกันจากที่ยุติการตั้งครรภ์ไปเมื่อปีที่แล้วนี่ก็ครบ1ปีแล้วเหมือนกันลุ้นๆๆๆอีก3วันค่อยตรวจดีใจด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ขึ้นจางค่ะ ตอนแรกไม่แน่ใจ พอผ่านไปอาทิตย์หนึ่งตรวจขึ้นชัดเลยค่ะ

ของเค้าก้อเหมือนกันตรวจครั้งแรกขึ้นแบบนี้ผ่านไป3วันตรวจอีกทีตอนนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะ

น้องมาแล้วคะ​ ยินดี​ด้วย แม่ตรวจ3อันกว่าทุกเดือน​บ้านนี้รู้อีกทีเกือบ2เดือนครึ่ง​คะ

ขอสอบถามคะ "ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วแต่ก่อนหน้านี้เราทานยาคุมกำเนิดแบบ28เม็ดคะ

3y ago

ไปซื้อมาตรวจเลยค่ะจะได้รู้ว่าต้องทำอะไรต่อไป

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ หลังจากพยายามมา1ปี ตอนนี้ได้8w แล้วค่ะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

3y ago

ใกล้ๆกันค่ะ ตอนนี้ของเรา8w ค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ ได้สมาชิกตัวน้อยมาเพิ่มแล้ว😍

ลองตรวจตอนเช้า(ฉี่แรก)อีกรอบนะค่ะ