มันเป็นอาการของการตั้งครรภ์เริ่มเเรกไหมคะ หรือปจด.เฉยๆ

ผ่านมา2สัปดาห์ ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวคะ เเต่มีพะอืดพะอมตลอดเวลามึนหัว หน้ามืด อะอาเจียน มีเพศสัมพันก้มีเลือดปนเมือกออกมาปวดเกร็งหน้าท้อง เเบบนี้จะท้องไหมคะ เเล้วจะต้องตรวจอีกรอบไหมคะ เเต่ตรวจ2รอบก็ขึ้นขีดเดียวคะ ตรวจล่าสุด2สัปดาห์ก่อน

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจเลือดดูมั้ยคะชัวร์กว่า

3y ago

ยิ้มแบบนี้ติดแล้วแน่เลย ❤️