สอบถามหน่อยเรื่องอาการฉีดวัคซีน4ขวบ

ผ่านมา2วัน วันที่3น้องมีอาการไข้ 38-39 ขึ้นๆลงๆ แขนขวม ไม่กินอาหาร ขี้ออกมานิดหน่อย เวลาไอหรือจาม อาการปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอยังค่ะ ลูกบ้านนี้ก็พึ่งฉีดวัคซีน4ขวบมาวันที่15 ไม่มีไข้ทุกอย่างปกติค่ะ