น้ำคาวปลาหมดตอนกี่สัปดาห์

ผ่านมา20 วันน้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะ ออกเป็นสีเเดงเหมือนประจำเดือนเลยเเต่ไม่เยอะถึงกับเต็มเเผ่นผ้าอนามัยขนาด22ซม. ไม่มีอาการปวดท้องปวดเเผลหรือเป็นไข้ มีเเม่ๆคนไหนเคยเป็นเเบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ประมานเดือนหนึ่ง