คัดกรองเบาหวานจร๊ๆๆ

ผ่านจร๊ๆๆคุณหมอบ่ค่าน้ำตาลดีมากเลยคร๊ะะ โลงใจมากเลยคร๊

คัดกรองเบาหวานจร๊ๆๆ
10 ตอบกลับ

เจาะค่ะเเต่เจาะปลายนิ้วน๊ะค่ะ รวมแล้ว4เข้มคร๊ๆก็แล้วแต่โรงบาลน๊ะว่าเขาจะเจาะแบบเจาะเข้มค้างไวหรือเจาะปลายนิ้วค่ะ สู้ๆคร๊ๆๆ

บ้านนี้คุนหมอตามตลอดทุกเดือนค่ะ..ขนาดน้ำตาลปกติดีแร้วแต่ก้อยังเจาะอีกค่ะ..บ้านนี้น้ำตาล88ค่ะ..อาทิตย์เจาะอีกค่ะ..

คุณแม่ทานอะไรบ้างค่ะ วันที่16นี้ ต้องตรวจแล้วแอบกังวลพอท้องได้5เดือน ชอบทานหวานมากแต่ช่วงนี้ลดลงมาแล้ว

คุณแม่ตรวจแบบเจาะ4เข็มมั้ยค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน จะต้องโดนเจาะพรุ่งนี้แล้วค่ะ

วันที่10นี้มีตรวจเหมือนกันแอบกังวลค่ะควบคุมยังไงค่ะ

มีใครเป็นเบาหวานหรือเปล่าคร๊ คนในบ้านน๊ะค่ะ

ลดของหวานค่ะ กินน้ำใบเตยต้มจร๊ๆๆ

กินน้ำใบเตยต้มคร๊ๆๆๆ

ยินดีด้วยนะค้า

ดีใจด้วยจ้า