รอนานใหมกว่าจะเข้าห้องผ่าตัดคลอด

ผ่าตัดรอนานใหมคะกว่าจะได้ผ่าคลอด เเล้วถ้าปวดท้องครบกำหนดหมอจะเปลี่ยนเป็นคลอดธรรมชาติใหมในมื่อหมอนัดผ่าคลอดเเล้วค่ะ ท้องเเรกไม่มีประสบการ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฤกษ์คลอดตอน5โมงเย็น งดน้ำงดอาหารตอน8โมงเช้า ไปรพ.แอดมิตรอคลอดบ่าย2ค่ะไม่ได้ไปนอนรอข้ามวัน