ผ่าตัดคลอด

ผ่าตัดคลอดได้24วันกินหมูกระทะได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ระบบการย่อยของลำไส้ยังไม่กลับมาทำงานได้100%เลยค่ะ อีกอย่างเนื้อย่อยยาก ถ้ากินก้เน้นๆกินผักก้ได้ค่ะ เนื้อก้ต้องเคี้ยวแบบละเอียดๆ ส่วนอาหารทะเลส่วนมากหมอยังไม่ให้กินนะคะ