ขออนุญาติรายงานตัวนะคะ

ผ่าตัดคลอดค่ะ... จริงตั้งใจคลอดธรรมชาติ แต่เนื่องจากปากมดลูกไม่ยอมเปิด คุณหมอเลยแนะนำให้ผ่าตัดค่ะ 39+1 วีค ... ลูกสาวค่ะ วันที่คลอด 30 กันยายน 2562 เวลา 09.13 น. น้ำหนัก 3,625 กรัม เป็นกำลังใจให้กับแม่ๆทุกคนนะคะ

ขออนุญาติรายงานตัวนะคะ
106 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็ตั้งใจจะคลอดเองแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่มโดนยาเร่งไปยังเท่าเดิมทนปวดท้องไปเกือบ15ชั่วโมง ทนไม่ไหวขอผ่าเลยจ้า😂เจ็บไปสองต่อ

ยินดีด้วยค่า น้องน่าชังมาก คลอดลานนาหรือคะแม่ นี่ก็ฝากลานนาเหมือนกันกับคุณหมอรวีวรรณค่า

5y ago

คุณหมอและพยาบาลที่นี้ดูแลดีมากค่ะแม่

บ้านนี้เเอบกลัวนิดนึงคะ. 38w เเต่น้ำหนัก3900 กลัวโดนผ่า. เเต่เลือดตัวเองก็จาง กลัวตกเลือดคะ

5y ago

ค้ะเเม่

ตอนนี้เราก็ 39+3 วีค ยังไม่คลอดเลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว ...ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

5y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ✌✌

อยากเห็นลูกไวๆเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย 39 วีค แล้ว

5y ago

เอาใจช่วยนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ✌

น่ารักจ้ำม้ำมากค่ะลูก บ้านนี้29+4..นับวันรอเเล้วค่ะ😊😊

คุณแม่บำรุงครรภ์ยังไงคะน้องน้ำหนักดีจังค่ะ

5y ago

ทานปรกติเลยค่ะ แต่ไม่ทานรสจัด เน้นผัก ถั่วต่างๆ นมถั่วเหลือง สลับรสและยี่ห้อกันไปค่ะ แบบน้ำตาลน้อยนะคะ

น้องน่ารักจังคุณแม่บำรุงยังไงบ้างค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ย่ารักน่าชังมากค่ะแม่❤

ยินดีด้วยนะคะ ผ่าคลอดวันเดียวกันเลยยย 40w

5y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่😊